anh bia nha cap 4 gac lung

50 MẪU NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG ĐẸP NHẤT, ưa chuộng nhất hiện nay

25 Tháng Tư, 2020 Thuanvuarc 2344 Lượt xem

Mẫu nhà ống với thiết kế gác lửng rất được ưa chuộng hiện nay, tầng lửng có thể làm phòng thờ kết hợp ngủ, không gian sinh hoạt chung….mở rộng không gian sống

Khác với nhà nhiều tầng, nhà cấp 4 có gác lửng không đỏi hỏi cao về móng cũng như chất liệu xây dựng vì thế tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa.  Đối với những vợ chồng trẻ kinh phí hạn hẹp thì đây được xem là mẫu nhà hoàn hảo nhất.

– Chú ý đến không khí và độ sáng của công trình

Khi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, kiến trúc sư cần phải lưu ý đến độ sáng, ánh sáng bên trong bởi năng lượng tự nhiên cùng không khí có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của người trong nhà. Việc tạo nên hệ thống cửa sổ, thông tầng hợp lí sẽ giúp tạo điều kiện hòa hợp giữa thiên nhiên và ánh sáng đầy đủ, hợp lý và sang trọng nhất.

Để biết chi tiết chi phí nhà ống có gác lửng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và tư vấn cho bạn.

Hôm nay Thuanvuarc sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu nhà đẹp nhất.

 

Ngoài ra bạn có thể tự dự trù kinh phi xây dựng qua bài viết này:  CÁCH TÍNH GÍA XÂY NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG ĐÚNG NHẤT


Tập thể kiến trúc sư, kĩ sư chúng tôi luôn cập nhập những xu hướng, không gian hiện đại bền vững, luôn tỉ mỉ trong mỗi thiết kế, coi mỗi công trình như những đứa con tinh thần vậy.

Quy trình thiết kế nhà cấp 4 gác lửng của chúng tôi

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc,  Chúng tôi công khai quy trình tư vấn thiết kế nhà cụ thể với các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng với những thông số điền vào biểu mẫu cụ thể về diện tích thiết kế, vị trí, nền đất, mong muốn về công năng và mức kinh phí có thể đầu tư.

Bước 2: Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn, khảo sát thực tế, tư vấn các mẫu nhà cho khách hàng lựa chọn , rồi kí kết hợp đồng

Bước 3: Chúng tôi tiến hành thiết kế, đưa ra các giải pháp kiến trúc, hình khối cụ thể

Bước 4: Sau khi thống nhất phương án thiết kế cơ sở, chủ nhà và kiến trúc sư thảo luận và bàn bạc về các phương án thiết kế chi tiết của bản vẽ như mặt đứng, mặt cắt, cầu thang… phối cảnh điện nước, nội thất và kết cấu.

Bước 5: Kiến trúc sư đưa ra phương án, giải pháp kỹ  thuật thi công, kết cấu công trình, giải pháp kỹ thuật về mặt điện, nước, quy cách thi công, quy cách vật liệu và nội thất cơ bản cho công trình.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế, thực hiện quyết toán và thanh lý hợp đồng.

————————-

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất, hoàn hảo nhất, phù hợp nhất đối với yêu cầu của gia đình bạn.

Hãy call cho tôi zalo, sđt: 0364440004

Hoặc để lại yêu cầu dưới đây nhé, tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể