Giới thiệu

thuanvuarc

Thuanvu Arc

Xin chào!

Thuanvu Arc (Thuần Vũ Architects) là blog cá nhân hoạt động từ đầu năm 2019 đang được vận hành phát triển nội dung bởi người sáng lập Vũ Văn Thuần.

 

Lịch sử hoạt động

Ban đầu Thuanvu Arc hoạt động đại diện cho thương hiệu của “Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Thuanvu Arc” được Thuần thành lập vào tháng 3/2021 sau gần 2 năm hoạt động đến cuối năm 2022 do định hướng phát triển sắp tới cùng các cộng sự nên đã được chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Nixcons.

Mục tiêu hoạt động

Thuanvu Arc trước tiên hoạt động với mục đính chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong mảng thiết kế xây dựng. Chúng tôi xây dựng các cộng đồng chất lượng trong hoạt động xây dựng, từ đó lan tỏa các giá trị tích cực đến khách hàng và cộng đồng xây dựng Việt.

Bên cạnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ về thiết kế xây dựng- Chúng tôi rất vinh dự là cầu nối, tạo sân chơi cho rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư, anh em thầu phụ và nhà cung cấp vật tư có cơ hội được hợp tác cùng phát triển.

Nguyên tắc trong hoạt động

Những cam kết và là nguyên tắc vàng trong hoạt động Thuanvu Arc:

  • Chia sẻ, tư vấn kiến thức về thiết kế, xây dựng hoàn toàn miễn phí
  • Các cộng đồng group, doanh nghiệp cung cấp dịch vu, sản phẩm được Thuanvu Arc giới thiệu phải uy tín chất lượng tốt nhất. 
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả chính xác và nhanh nhất.

Liên hệ với ThuanVu Arc

Thân ái,

Hoặc để lại yêu cầu dưới đây nhé, tôi sẽ liên hệ cho bạn sớm nhất có thể.