Mẫu phòng trọ, chung cư mini 13m2 siêu hiệu quả tại trung tâm.

22 Tháng Một, 2022 Thuanvuarc 666 Lượt xem

 Phòng trọ khép kín trong quận trung tâm diện tích vỏn vẹn chỉ 13-15m2/ phòng. Nếu những bác nào chưa làm về lĩnh vực này sẽ lắc đầu ngay, cho rằng nó quá nhỏ và không hợp lí. Nhưng nhu cầu thực tế thì lại hoàn toàn ngược lại, nắm bắt được nhu cầu khách hàng không thích ở ghép đông người, trong phòng phải thông thoáng tiện nghi giá cho thuê phải hợp lí đúng tầm tài chính. Những khách hàng như này có quá nhiều trong khi những phòng đáp ứng được thì rất ít.

  • Phòng rộng mà cho thuê thấp thì không hiệu quả, mà cho thuê cao thì sẽ kén khách vì khách yêu cầu cao hơn về vị trí, thiết kế không gian hoặc khách thuê sẽ phải ở ghép đông người quản lí phức tạp hơn, khách có nhiều lựa chọn hơn. Nếu thiết kế xấu, vị trí không tốt thì gần như dự án sẽ thất bại, vì vậy chỉ khi vị trí công trình đẹp gần các khu du lịch, quận trung tâm mức sống cao thì mới cho thuê được cao.
  • Còn đối tượng là sinh viên, người đi làm thu nhập trung bình thì để được hiệu suất cao nhất ổn định nhất, đằng nào cũng mất 1 cầu thang để đi lên, cùng 1 hệ thống điện nước, chữa cháy… vì vậy hãy chia càng nhiều phòng càng tốt chỉ cần phòng đủ công năng sử dụng cho khách thuê (đương nhiên phòng phải thông thoáng, hợp lí, tiện nghi ).

Lưu ý: Còn tùy vào khu vực và đối tượng khách hàng thì mình có phương án thiết kế khác nhau cho phù hợp. Phòng 13-15m2 chỉ nhắm vào đối tượng sinh viên, người đi làm ở ít người trong quận trung tâm, đối tượng này thì người thuê thường có ý thức cao hơn, sạch sẽ hơn so với 1 nhóm ở đông người.

Dưới đây là 1 mẫu thiết kế cho anh chị tham khảo.